Nước Hoa Nữ Moschino Cheap And Chic I Love Love EDT 4,9ml

Moschino

Nước Hoa Nữ Moschino Cheap And Chic I Love Love EDT 4,9ml

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm: h027857
 • 250,000 ₫
  Giá cũ: 300,000 ₫
  Tiết kiệm : 50,000 ₫
  • Được kiểm định bằng công nghệ Entrupy và chuyên gia
  • Khuyến Mãi 10% Đặt Hàng qua Website
Thông tin chi tiết

Nước Hoa Nữ Moschino Cheap And Chic I Love Love là một mùi hương đến từ thương hiệu Moschino. Moschino Cheap And Chic I Love Love lấy cảm hứng từ tình yêu, mang đến hương thơm đầy lạc quan tựa như nắng vàng đầy rực rỡ cùng sắc màu tươi sáng.

Lịch sử nước hoa Moschino Cheap And Chic I Love Love

Moschino Cheap And Chic I Love Love được sáng tạo bởi Olivier Cresp vào năm 2004. Sau thành công của Couture, Mosichino đã cho ra mắt dòng nước hoa I Love Love này.

Thiết kế chai nước hoa Moschino Cheap And Chic I Love Love

Chai nước hoa được thiết kế với những hình ảnh tươi vui. Nó được lấy cảm hứng từ hình ảnh cô vợ ngây thơ và đáng yêu của anh chàng thủy thủ Popeye. Nắp chai màu cam và màu xanh da trời pha lẫn với nhau tạo một sự mới lạ đầy sáng tạo. Nắp chai màu cam và màu xanh da trời pha lẫn với nhau tạo một sự mới lạ đầy sáng tạo.

Mùi hương nước hoa Moschino Cheap And Chic I Love Love

Dòng này có hương thơm như một bó hoa tươi sáng có thêm thành phần nho đỏ, gỗ và chi cam chanh. Lớp hương đầu như tấm vé để bước vào một thế giới sắc màu khi mùi hương được mở ra với trái cây họ cam quýt và nho đỏ tươi mát. Lớp hương giữa là hương hoa, nhưng thành phần hương bồ đề và lá quế được sử dụng nhiều trong lớp hương này để tạo sự mới lạ & độc đáo. Lớp hương giữa là hương xạ hương và tuyết tùng tạo sự ấm áp.

Hãy bắt đầu một ngày mới với hương tươi mát cam quýt của nước hoa Moschino I Love Love. Với hương thơm giản dị, quyến rũ và thú vị này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hương trái cây tươi mát sẽ mang đến tràn trề năng lượng cho một ngày mới bắt đầu.

Mùi hương đặc trưng:

 • Hương đầu: Quả cam, Quả bưởi, Quả lý chua đỏ, Quả chanh vàng
 • Hương giữa: Hoa hồng trà, Cây Bồ Hoàng, Hoa linh lan thung lũng, Đường, Quế
 • Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng, Hương gỗ.

Sản Phẩm Bạn Có Thể Quan Tâm

Hỗ trợ tư vấn
0933226558
Địa điểm giao hàng
Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng

© 2023 cotrinauth.com. All Rights Reserved.