Nước Hoa Nữ Amouage Love Mimosa EDP 100ml

Amouage

Nước Hoa Nữ Amouage Love Mimosa EDP 100ml

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm: h046822
 • 4,400,000 ₫
  Giá cũ: 4,850,000 ₫
  Tiết kiệm : 450,000 ₫
  • Được kiểm định bằng công nghệ Entrupy và chuyên gia
  • Khuyến Mãi 10% Đặt Hàng qua Website
Thông tin chi tiết

Nước hoa nữ Amouage Love Mimosa EDP 100ml là một mùi hương đến từ thương hiệu Amouage. Amouage Love Mimosa có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa này.

Giới thiệu nước hoa nữ Amouage Love Mimosa

Amouage cho ra một loại , thuộc bộ sưu tập The Secret Garden Collection kỷ niệm hoa Mimosa đáng yêu và hương thơm của nó. Ngôi nhà của Amouage mời chúng ta khám phá một phong cảnh màu vàng chứa đầy hương thơm mềm mại và mượt mà, để lại một kỷ niệm khó quên.

Amouage Love Mimosa từ Bộ sưu tập Secret Garden được giới thiệu vào năm 2019. Nổi bật và cuốn hút với chai màu vàng tươi trẻ và sang trọng với một viên đá màu vàng trên nắp là liên quan đến hoa mimosa, tạo thành lớp nền của nước hoa này.

Thiết kế chai nước hoa nữ Amouage Love Mimosa EDP 100ml

Nước Hoa Nữ Amouage Love Mimosa gây ấn tượng bởi vẻ ngoài màu vàng ngập tràn hương thơm nhẹ nhàng như nhung, để lại một kỷ niệm khó quên. Nắp chai màu bạc, thiết kế như hình dạng vỏ sò được nạm một viên đá lấp lánh, tinh tế.

Mùi hương nước hoa nữ Amouage Love Mimosa EDP 100ml

Đúng như hình thức, tầm nhìn của anh ấy về vẻ đẹp của loài hoa Địa Trung Hải này không phải là hoa tàn: cô ấy là một cường quốc mạnh mẽ với sự hiện diện. Ông Chong đã chọn một nhà pha chế nước hoa Firmenich trẻ tuổi lớn lên ở khu vực đó – Elise Benat , một người gốc Pháp ở miền nam nước Pháp và rất quen thuộc với hệ thực vật của nó. Giữa họ, họ tạo ra Nước Hoa Nữ Amouage Love Mimosa for Women EDP là trái cây, hoa và sôi động, được truyền bằng sự lạc quan không thể tin được; Khi ông Chong và bà Benat tạo ra loại nước hoa này, họ mong muốn tôn vinh lực lượng nữ trong tất cả năng lượng rạng rỡ của nó.

Nước Hoa Nữ Amouage Love Mimosa for Women EDP không phải là một loại nước hoa hướng nội, trừ khi bạn là một người hướng nội chọn thể hiện bản thân thông qua ngưỡng cửa (và tôi biết một số người làm điều đó). Đó là một tuyên bố hiệu quả về sự tự tin và tích cực, một biểu hiện thơm của hy vọng và niềm tin rằng điều tốt đẹp hơn chưa xảy ra.

*Hương thơm đặc trưng:

 • Hương Đầu: Cascalone, Violet Leaf và Orris
 • Hương giữa: Mimosa, Lê và Paradisone
 • Hương cuối: Heliotrope, Ambroxan và Ylang-Ylang.
Thương hiệuAmouage
Xuất xứ
Dung tích100ml
Nồng độ
Nhóm hươngHương hoa cỏ phương đông
Độ lưu hương7 - 12 giờ
Độ tỏa hương1 cánh tay
Thời điểm khuyên dùngNgày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu

Sản Phẩm Bạn Có Thể Quan Tâm

Hỗ trợ tư vấn
0933226558
Địa điểm giao hàng
Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng

© 2023 cotrinauth.com. All Rights Reserved.