Nước Hoa Nam Salvatore Ferragamo Acqua Essenziale Blu Pour Homme EDT 100ml

Salvatore Ferragamo

Nước Hoa Nam Salvatore Ferragamo Acqua Essenziale Blu Pour Homme EDT 100ml

 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Mã sản phẩm: h019759
 • 1,480,000 ₫
  Giá cũ: 1,900,000 ₫
  Tiết kiệm : 420,000 ₫
  • Được kiểm định bằng công nghệ Entrupy và chuyên gia
  • Khuyến Mãi 10% Đặt Hàng qua Website
Thông tin chi tiết

Nước hoa Acqua Essenziale Blu Salvatore Ferragamo là một mùi hương mới cho đàn ông thuộc hãng Salvatore Ferragamo. Chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ mùi hương nước biển, sức mạnh của sóng và thiên nhiên. Acqua Essenziale Blu Salvatore Ferragamo tạo ra sự sôi nổi mãnh liệt đầy tinh tế cho người đàn ông thành đạt nhưng giản dị.

Lịch sử nước hoa Acqua Essenziale Blu Pour Homme

Salvatore Ferragamo Essential Blue là một mùi hương mới cho đàn ông được đưa ra thị trường vào năm 2014. Chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ mùi hương nước biển, sức mạnh của sóng và thiên nhiên. Nó được xây dựng với các hương liệu phương Đông đó là sự pha trộn của chanh, rau thơm, nhựa nóng và gỗ quý. Đây chính là phiên bản tiếp nối phiên bản Essential năm trước.

Thiết kế chai nước hoa Acqua Essenziale Blu Pour Homme

Thiết kế chai nước hoa Acqua Essenziale Blu màu xanh vuông vức khá bắt mắt cũng thể hiện sự tươi mát và trẻ trung, năng động và nam tính của người đàn ông.

Mùi hương nước hoa Acqua Essenziale Blu Pour Homme

Nhằm chuyển tải hình tượng nam tính quyến rũ của người đàn ông thông qua sự chuyển động của màu xanh tươi mới, Salvatore Ferragamo đã thành công trong việc đưa hình ảnh chân thật của dòng sản phẩm Acqua Essenziale sang một chương mới, tạo ra sự sôi nổi mãnh liệt đầy tinh tế cho người đàn ông thành đạt nhưng giản dị.

Tầng hương đầu tiên của nước hoa trái cây mạnh mẽ gây ấn tượng mạnh, tạo cảm giác sảng khoái đặc trưng với các thành phần tự nhiên đến từ nước Ý. Hương bạch đậu khấu cay nồng kết hợp với hương chanh cam Bergamot hòa quyện sẵn sàng tôn lên nét thanh lịch của hương nhài Paradisone.

Tầng hương giữa là hương của đại dương sâu thẳm kết hợp với vị của núi rừng bí ẩn. Hoa oải hương luôn là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia tạo mùi vì có hương thơm thanh khiết của hoa cỏ, nhựa và gỗ. Hương biển Cascalone giao hòa với hương gỗ tuyết tùng của vùng núi Atlas và Cypriol tạo nên một tầng hương mạnh mẽ quyến rũ.

Tầng hương cuối là của gỗ cay nồng, mãnh liệt, được củng cố bởi những đặc tính quyến rũ của đậu Tonka, sự mạnh mẽ của hoắc hương và nét quyến rũ khó cưỡng của an tức hương và hương hổ phách.

Mùi hương đặc trưng:

 • Hương đầu: Bạch đậu khấu, Cam Bergamot Calabria, Quả chanh vàng.
 • Hương giữa: Gỗ tuyết tùng Atlas, Hoa Oải Hương, Có gấu
 • Hương cuối: An tức hương, Đậu Tonka, Hương Ambroxan, Cây hoắc hương.

Sản Phẩm Bạn Có Thể Quan Tâm

Hỗ trợ tư vấn
0933226558
Địa điểm giao hàng
Giao hàng toàn quốc

Cam kết

100% chính hãng

© 2023 cotrinauth.com. All Rights Reserved.